Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương

Ngọn lửa lan nhanh khiến các công nhân không kịp trở tay, công ty gỗ rộng gần 3000 mét vuông nhanh chóng bị bao trùm trong biển lửa.

Theo những công nhân của công ty, khoảng 14 giờ 30 ngày 27-1, khi đang làm việc tại công ty K.X (chuyên sản xuất đồ gỗ) nằm trên đường Phan Đình Giót (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương), họ ngửi thấy mùi khét. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì ngọn lửa đã bốc cao.
Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 1 Ngọn lửa lớn khiến cột khói bốc cao hàng chục mét.
Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 2 Do công ty chứa toàn đồ gỗ nên ngọn lửa lan nhanh.
Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 3 Các công nhân gấp rút di chuyển những đồ chưa bị cháy ra ngoài


Nhận được tin báo hàng chục xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do công ty nằm sâu trong hẻm nên các hướng tiếp cận dập lửa rất khó khăn. 

Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 4  
Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 5 Ngọn lửa đã được khống chế không để làn sang các khu vực còn lại của công ty. 

Đến 16 giờ, khoảng 2/3 diện tích công ty rộng khoảng gần 3000 mét vuông đã bị lửa bao trùm thiêu rụi hoàn toàn. Do là ngày nghỉ nên chỉ có một số ít công nhân làm việc và đã kịp thoát ra ngoài. Thiệt hại tài sản ước tính hàng tỷ đồng.

Lửa bao trùm công ty gỗ rộng gần 3.000m2 ở Bình Dương - ảnh 6

Cháy tòa nhà DITP Trung Nam đang thi công tại Đà Nẵng

Trong quá trình thi công, tòa nhà cao tầng DITP Trung Nam ở Đà Nẵng bất ngờ xảy ra hỏa hoản, lửa bốc lên dữ dội, những cột khói đen nghi ngút cao hàng chục mét.

Theo Pháp luật TP HCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng