Lửa 'ghé thăm', xưởng gỗ 500m2 bị thiêu rụi

TPO - Sáng 21/8, xưởng gỗ 500m2 tại thành phố Nha Trang bất ngờ phát hoả. Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn cơ sở vật chất.

Lửa 'ghé thăm', xưởng gỗ 500m2 bị thiêu rụi

Anh Nguyễn Thế Hoàng, công nhân xưởng gỗ, kể lại, khoảng 10h30, khi công nhân đang làm việc thì ngọn lửa không biết từ đâu bùng cháy. Dù toàn bộ nhân viên đã ứng cứu bằng nhiều cách nhưng vẫn không ngăn được ngọn lửa mỗi lúc một lan mạnh do trong xưởng là nhiều nguyên liệu gỗ thành phẩm. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang nhà dân và dãy phòng trọ gần đó. 

Lửa 'ghé thăm', xưởng gỗ 500m2 bị thiêu rụi  - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy tại xưởng gỗ rộng 500m2 tại thành phố Nha Trang 

"Lửa bốc lên dữ dội kèm khói đen cuồn cuộn bốc cao hàng chục mét, không ai dám tiếp cận"- một người dân cho biết. Những người sống lân cận đều hốt hoảng sơ tán. 

Lửa 'ghé thăm', xưởng gỗ 500m2 bị thiêu rụi  - ảnh 2 Cảnh tượng tan hoang tại xưởng gỗ sau vụ cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC Khánh Hòa huy động 4 xe cứu hỏa cũng hàng chục chiến sĩ  đến dập lửa. Đám cháy ngay sau đó được khống chế.

Theo người quanh vùng, đây là xưởng gỗ lâu năm, chủ yếu sơn gỗ, hoàn thiện sản phẩm. 

Vụ Hỏa hoạn không gây thương vong về người, song đã thiêu rụi xưởng gỗ rộng gần 500 m2 và nhiều máy móc, thành phẩm bên trong. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng