Lửa thiêu rụi kho vải ở Tiền Giang sau tiếng nổ lớn

TPO - Tối 22/11, một kho chứa vải may thảm lót chân ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bất ngờ bốc cháy và thiêu rụi hoàn toàn. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Lửa thiêu rụi kho vải ở Tiền Giang sau tiếng nổ lớn - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy
Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ cháy kể lại, vào khoảng 19h20 ngày 22/11, nhiều người dân ở khu vực hoảng loạn khi nghe 2 tiếng nổ lớn, tiếp theo là kho chứa vải may thảm lót chân nằm cạnh đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương của bà Phan Thị Ngọc Thơ (SN 1962, ngụ ấp 5, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ bốc cháy, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả kho. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn công an tỉnh Tiền Giang điều nhiều xe chữa cháy và thiết bị chuyên dùng trong chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường phối hợp công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông tham gia chữa cháy. Sau 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế hoàn toàn. Nhân viên điện lực cũng được huy động đến để xử lý tình huống trong công tác chữa cháy.
Lửa thiêu rụi kho vải ở Tiền Giang sau tiếng nổ lớn - ảnh 2  Cơ quan chức năng khẩn trương dập tắt ngọn lửa.
Do kho chứa vải may thảm lót chân nằm ven đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương và gặp rất đông người dân hiếu kỳ chen lấn đứng xem nên lưu lượng phương tiện giao thông các loại qua lại nơi này bị ùn ứ kéo dài trên đường. Đến 20h45 phút, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun xịt để chống cháy lan qua các hộ dân lân cận.
Cũng theo các hộ dân nơi vụ cháy xảy ra cho biết, trước thời điểm cháy xảy ra, khu vực này bị cúp điện, đến khi điện nhấp nháy 2 lần và có trở lại thì kho chứa vải may thảm lót chân bất ngờ phát ra 2 tiếng nổ lớn rồi bốc cháy.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ đồng thời xác định mức độ thiệt hại sau vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng