Luân chuyển, bổ nhiệm có nơi còn chưa đúng quy trình

TP - Ngày 6/1, phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và triển khai nhiệm vụ năm 2014, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái cho rằng, bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác luân chuyển, bổ nhiệm, điều động cán bộ của Hà Nội có nơi còn chưa đúng quy trình.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, trong thời gian qua công tác tổ chức cán bộ của Hà Nội đã có nhiều chuyển biến. Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định bổ nhiệm lại 74 đồng chí cấp trưởng, cấp phó các sở, ban, ngành sau 5 năm hợp nhất địa giới hành chính; thực hiện quy trình kiện toàn 273 cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Thành ủy quản lý. Trong năm 2013 Ban tổ chức Thành ủy cũng đã tham mưu luân chuyển, điều động 27 cán bộ diện Thường vụ Thành ủy quản lý.

Theo Phó Bí thư Nguyễn Công Soái, trong năm 2013 bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận của ngành tổ chức xây dựng Đảng thì vẫn còn những tồn tại, hạn chế. Trong đó công tác luân chuyển, bổ nhiệm, điều động cán bộ có nơi còn chưa đúng quy trình. Ông Soái chỉ đạo, trong năm 2014 Ban Tổ chức các cấp tham mưu giúp các cấp ủy đảng triển khai hiệu quả chuyên đề về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Thành ủy đề ra.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá