Luật sư thu được chứng cứ có lợi cho HLV Khương

Ông Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng Luật sư Tiến Việt và cộng sự cho biết: Sáng nay (25-4), ông là đại diện cho HLV Lê Minh Khương và HLV này đã làm việc với Cục Hàng không VN (Bộ GTVT) xung quanh vụ việc Vietnam Airlines cho rằng ông Khương có gây rối và la hét trên chuyến bay của hãng này.

Luật sư thu được chứng cứ có lợi cho HLV Khương

> Kêu cứu

Tiếp viên VNA đã xử lý không khéo léo trong vụ việc HLV Khương? Ảnh minh họa
Tiếp viên VNA đã xử lý không khéo léo trong vụ việc HLV Khương? Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi được hỏi về nội dung buổi làm việc trong sáng nay giữa HLV Lê Minh Khương và Cục Hàng không VN thì Luật sư Nam lại từ chối cung cấp.

“Sáng nay tôi và anh Khương đã làm việc với Cục Hàng không VN, nhưng trước mắt tôi tạm dừng cung cấp thông tin cho báo chí về buổi làm việc để giải quyết vụ việc, vì nếu nói ra cũng không hay”, luật sư Nam cho biết.

Tuy nhiên, ông Nam khẳng định: Ông đã thu thập được một số nhân chứng, trong đó có một clip dài 4 phút được một hành khách đi cùng chuyến bay với HLV Khương ghi lại khá đầy đủ sự việc.

“Tất cả những chứng cứ thu thập được đều có lợi cho HLV Lê Minh Khương”, Luật sư Nam khẳng định.

Cũng về chứng cứ thu thập được, LS Nam đã nói trên báo Dân Trí: “Tôi đã xem lại nhiều lần đoạn clip nhận được. Qua những gì đang có, tôi khẳng định Vietnam Airlines không có đầy đủ chứng cứ để kết luận HLV Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối hoặc la hét trên máy bay như Vietnam Airlines đưa ra”.

Sáng cùng ngày, PV VietNamNet đã liên hệ với HLV Lê Minh Khương để hỏi thông tin về buổi làm việc với Cục Hàng không thì ông Khương từ chối cung cấp.

“Tôi đang phải làm việc với lãnh đạo cơ quan để đi công tác gấp, có gì anh cứ trao đổi với luật sư Nam”, HLV Khương nói.

Theo Gia Văn
VietNamNet

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá