Lựu đạn nổ trong trường, hai nữ sinh bị thương

TP - Vào khoảng 7giờ 30 hôm qua (5/1), tại trường THPT Thái Phiên (Đà Nẵng), một quả lựu đạn phát nổ khiến hai nữ sinh bị thương và hàng trăm học sinh khác hoảng sợ.

Thầy Nguyễn Nhật Thiết - Hiệu phó nhà trường cho biết, sự việc xảy ra vào thời điểm chuẩn bị khai mạc tuần lễ quân sự khi hàng trăm học sinh tập trung ở trước khu vực sân trường.

Em Nguyễn Hồ Huyền Trang, học sinh lớp 12B3 bất ngờ lấy trong túi sách một quả lựu đạn nhỏ, màu xanh, nghịch ngợm và rút chốt. Lựu đạn phát nổ, làm em Trang cùng học sinh nữ Nguyễn Thị Thùy Trang (lớp 12B3) bị thương nặng ở mắt, cằm và sây sát khuỷu tay.

Ban giám hiệu nhà trường sơ cứu và chuyển em đến Bệnh viện Thanh Khê. Khám cặp, Ban giám hiệu còn phát hiện trong cặp của em Huyền Trang một quả lựu đạn khác và giao cho Công an phường Thanh Khê Đông điều tra, làm rõ.

Theo ông Thiết, hai học sinh xin quả lựu đạn này từ một người trong quân đội. Các em đều có hạnh kiểm và học lực tốt. Rất có thể đây là một hành động vô ý. Trường đang chờ kết luận từ phía công an để có hình thức xứ lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá