Mại dâm núp bóng massage, hớt tóc

Quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn và xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình - Quảng Nam dài chỉ 1 km nhưng có đến khoảng 40 tiệm hớt tóc, massage hoạt động. Nhà nghỉ cũng mọc lên hàng loạt tại khu vực này.

Mại dâm núp bóng massage, hớt tóc

Mại dâm núp bóng massage, hớt tóc

> Làng quê náo động vì gái gọi tràn về
> Nơi bình yên của những cô gái lầm lỡ

“Dân ở đây ai cũng biết đó là nơi mà các cô gái hớt tóc, massage dắt khách đến “vui vẻ” chứ vùng quê nghèo thế này thì có ai đến mà nhà nghỉ dày đặc như thế!” - chị N.T.H, ngụ gần tiệm hớt tóc Bảo Th. ở xã Hương An, nhận xét.

Các cô gái bị Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang đang bán dâm
Các cô gái bị Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang đang bán dâm.Ảnh: Quỳnh Châu

“Hớt bằng tay” là chính

Lúc chúng tôi đến, tiệm Bảo Th. có 3 cô nhân viên khoảng 25-30 tuổi ăn mặc mát mẻ đang nằm trên ghế chờ khách. Không cần hỏi khách cần gì, họ vừa cười vừa cầm tay chúng tôi dẫn vào các ghế bên trong. “Ở đây chỉ “hớt” bằng tay thôi” - một cô tên My ỡm ờ khi tôi thắc mắc.

My cho biết hầu hết các tiệm ở đây dù để bảng hiệu hớt tóc, giác hơi, massage nhưng em út đều sẵn sàng “vui vẻ tới bến” nếu khách yêu cầu. Mỗi lần “hớt bằng tay” là 70.000 đồng, nếu khách có nhu cầu “tới luôn” thì được đưa đến các nhà nghỉ gần đó với giá 200.000 - 250.000 đồng/lần, bao phòng.

Tại các tiệm hớt tóc Mỹ H., Phương B., Ngọc U… trong khu vực này, không nhân viên nào từ chối nếu khách gợi ý kích dục hoặc quan hệ. Khi đưa khách đến nhà nghỉ, có lẽ đã quá quen, các cô cứ việc lấy chìa khóa phòng mà chẳng cần đưa CMND, giấy tờ gì cả.

Ở khu vực Quế Sơn, Thăng Bình cũng có những tiệm massage có vẻ chuyên nghiệp nhưng hầu hết nhân viên - phần đông đến từ Cần Thơ, Hậu Giang - đều sẵn sàng kích dục khi khách có nhu cầu. Giá vé massage 60.000 đồng nhưng nếu thêm “khoản kia”, khách chỉ việc “bo” cho nhân viên 100.000 - 120.000 đồng.

Tình trạng mại dâm núp bóng massage, hớt tóc xuất hiện nhan nhản ở nhiều vùng quê nghèo miền Trung: xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc - Quảng Nam, nơi giáp ranh với xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng; đoạn Quốc lộ 1 qua 2 xã Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, huyện Điện Bàn - Quảng Nam...

Tại Quảng Ngãi, ngoài những khu vực nổi tiếng như “đặc khu đèn đỏ” ở đường Bùi Thị Xuân - TP Quảng Ngãi, con đường nông thôn chạy dọc mé sông Trà Khúc thuộc huyện Sơn Tịnh cũng là điểm đến quen thuộc của khách làng chơi. Đường khá ngắn nhưng có đến khoảng 10 tiệm hớt tóc, gội đầu.

Khi chúng tôi vào tiệm Kim Ng. giữa đoạn đường này, 2 cô gái liền đon đả mời lên ghế. Chúng tôi vờ yêu cầu hớt tóc, một cô liền trề môi: “Tụi em chỉ gội đầu hay cạo mặt thôi, chủ yếu là thư giãn cho khách”. Khu vực “thư giãn” được ngăn cách với bên ngoài bằng một tấm rèm vải. Chờ chúng tôi bước vào, một cô vội kéo tấm rèm lại rồi thủ thỉ: “Khách nào vào đây mà chẳng có nhu cầu này nọ! Nếu chỉ vui vẻ thì ở đây, còn anh muốn “kiếm chuyện” thì đi nơi khác, em chỉ xin 300.000 đồng. Tiệm nào ở đây cũng vậy thôi”.

Nhiều chuyện bi hài

Tình trạng mại dâm về làng đã gây nhiều xáo trộn cho cuộc sống người dân vùng quê. Nhiều cặp vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt, thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình cũng chỉ vì anh chồng trót vướng em út.

Người dân ở xã Bình Nguyên (Thăng Bình - Quảng Nam) hiện vẫn còn đàm tiếu chuyện mới đây, sau khi bán con trâu được 7 triệu đồng, anh N.T.T lấy 4 triệu đồng tính mua tivi cho gia đình và chiếc xe đạp cho con đi học. Sẵn tiền trong túi, anh T. cùng 2 người bạn làm một cuộc nhậu hết 1 triệu đồng rồi cao hứng dẫn nhau đến tiệm hớt tóc Sao B. “thư giãn”.

Không may, con của anh T. nhìn thấy cha đến chỗ “không đàng hoàng” liền về mách mẹ. Vợ anh T. tức tốc huy động 2 bà vợ của 2 người kia kéo đến tiệm Sao B. Họ ào vào tiệm và bắt quả tang 3 ông chồng đang được 3 nhân viên kích dục. Vụ việc gây náo động cả một vùng quê nghèo, còn gia đình anh T. và 2 người bạn thì đến giờ vẫn chưa yên sóng gió.

Chuyện anh T.C.H ở huyện Đại Lộc - Quảng Nam cũng bi hài không kém. Sau khi bán đàn vịt tơ, trừ hết vốn liếng còn dư 6 triệu đồng, anh H. rủ một người bạn chăn vịt xuống thị trấn Vĩnh Điện, huyện Điện Bàn khao nhậu.

Được cô tiếp viên xinh đẹp mời uống một chai rượu ngoại, tưởng đâu cũng chẳng mắc hơn rượu gạo quê mình là bao, H. hào phóng gật đầu mà không hề hỏi giá. Sau chầu nhậu bí tỉ, lúc tính tiền, riêng chai rượu đến 1,6 triệu đồng, anh H. tá hỏa nhưng đành chịu.

Vì quá ấm ức nên trên đường về, ngang qua quán karaoke L. ở xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, H. rủ bạn vào tìm em út ôm ấp “xả xui”. Sau khi lai rai vài lon bia rồi cao hứng đòi “tới Z”, H. và người bạn được 2 nữ tiếp viên dẫn qua phòng bên cạnh.

Trong lúc họ đang trần như nhộng thì lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam ập vào bắt quả tang. Vụ việc không thể giấu, vợ chồng H. cũng như người bạn đều tan vỡ hạnh phúc.

Vấn nạn mại dâm ở vùng quê còn dẫn đến nhiều hệ lụy. Theo công an các địa phương, một số thanh thiếu niên đã tập tành vào các điểm hớt tóc, massage, karaoke trá hình rồi quan hệ với gái mại dâm, gánh nhiều căn bệnh xã hội. Nhiều em gái trong độ tuổi còn đi học nhưng đua đòi ăn chơi, túng tiền nên chấp nhận bán thân rồi không dừng lại được…

Theo Quỳnh Châu – Tử Trực
Người Lao Động

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng