Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết:

Mãi mãi biết ơn công lao các anh hùng liệt sỹ

TP - Đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công số 2 của Hà Nội chiều qua, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, “Nhân dân Việt Nam mãi mãi biết ơn công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng”.

Chủ tịch nước nêu rõ: “Các thương binh, bệnh binh luôn cố khắc phục mọi khó khăn xây dựng cuộc sống cho gia đình nhưng, hiện nay, nhiều người sức khỏe yếu không tự chăm sóc cho bản thân và sống tại các trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng. Đây là sự chăm lo của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những người có công với cách mạng”.

Trước đó, cũng sáng qua, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến thăm và làm việc tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới.

Thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị, Thường trực Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam đã phối hợp với ban cán sự và lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao&Du lịch hoàn thiện đề án “Xây dựng và rà soát các chế độ, chính sách đối với các hoạt động văn học nghệ thuật và văn nghệ sĩ, chế độ tài trợ, đặt hàng đối với các tác phẩm văn học nghệ thuật; chính sách khuyến khích sáng tác trong các hoạt động văn học nghệ thuật và thành lập quỹ sáng tác”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá