Tập đoàn Vingroup phối hợp với báo Tiền Phong:

Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa

TPO - Sáng 7/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, Huyện Đoàn Quan Sơn, Huyện Đoàn Quan Hoá đã trao hơn 1.000 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại hai huyện Quan Sơn và Quan Hoá (Thanh Hoá).

Từ sáng sớm, hơn 500 hộ nghèo của hai xã Sơn Điện và Mường Mìn (huyện Quan Sơn) đã tập trung tại Trường Tiểu học Sơn Điện 1 (xã Sơn Điện) để nhận quà Tết. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Tập đoàn Vingroup phối hợp với báo Tiền Phong trao quà tết cho người nghèo. 

Tại lễ trao quà năm nay, Đoàn công tác của Tập đoàn Vingroup và báo Tiền Phong đã trao 509 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo của hai xã trên. Trong số các hộ đã được nhận quà tại đây, có 20 hộ đặc biệt khó khăn nên Đoàn công tác đã trao cho mỗi hộ thêm một suất quà nữa (mỗi suất 500.000 đồng).

Trong buổi sáng cùng ngày, một đoàn công tác khác đã đến trao 496 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo tại các xã Nam Động, Nam Tiến, Nam Xuân của huyện Quan Hóa.

Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa - ảnh 1 Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (bìa phải) trao quà cho hộ nghèo huyện Quan Sơn.      
Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa - ảnh 2 Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, báo Tiền Phong, Huyện ủy Quan Sơn tặng quà cho các hộ nghèo của huyện.            
Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa - ảnh 3 Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trao quà cho các hộ đặc biệt khó khăn của hai xã Sơn Điện và Mường Mìn (huyện Quan Hóa).   
Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa - ảnh 4 Anh Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tặng quà cho các hộ nghèo huyện Quan Sơn.  
Mang Tết ấm đến với các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa - ảnh 5 Trao quà Tết cho hộ nghèo hai xã Nam Tiến, Nam Động (huyện Quan Hóa).             

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá