Mất điện đêm giao thừa, điện lực TPHCM xin lỗi khách hàng

Công ty Điện lực TPHCM đã có công văn gửi báo đài để xin lỗi đối với các khách hàng bị mất điện trong đêm giao thừa và cho biết đã thành lập đoàn điều tra để xác định nguyên nhân sự cố.

Theo công văn của Công ty Điện lực TPHCM, vào lúc 22 giờ 19 phút ngày 6/2, trong lúc thành phố đang chuẩn bị đón giao thừa năm Mậu Tý 2008, đã xảy ra sự cố tại trạm 110kV Hòa Hưng gây mất điện 16 tuyến dây trung thế (15kV) ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho 78.411 khách hàng thuộc các quận 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp.

Công ty Điện lực TPHCM đã chỉ đạo khẩn cấp các điện lực khu vực liên quan triển khai phương án chuyển tải để tái lập điện cho các khu vực bị mất điện. Các điện lực đã tập trung lực lượng và nỗ lực trong việc tái lập điện cho 54.579 khách hàng trước thời điểm giao thừa nhưng vẫn còn 5 tuyến dây trung thế cung cấp điện cho 23.832 khách hàng được tái lập điện từ 0 giờ 15 phút đến 0 giờ 43 phút ngày 7/2.

Qua sự việc này, Công ty Điện lực TPHCM thành thật xin lỗi đến tất cả các quý khách hàng bị mất điện trong đêm giao thừa ngày 6/2 và 7/2 vừa qua và kính mong được sự thông cảm của quý khách hàng vì sự cố bất khả kháng này.

Công ty Điện lực TPHCM đã thành lập đoàn điều tra để xác định nguyên nhân sự cố và có biện pháp khắc phục triệt để với mong muốn phục vụ khách hàng sử dụng điện ngày càng tốt hơn”.

Theo N. Tân
SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá