Mật phục bắt kẻ rạch lưng nữ sinh Hà Nội

Thời gian gần đây, trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội xuất hiện kẻ bệnh hoạn dùng dao nhọn rạch lưng hoàng loạt nữ sinh và hiện công an vẫn chưa bắt được đối tượng.

Mật phục bắt kẻ rạch lưng nữ sinh Hà Nội

Hiện nay, xung quanh khu vực phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi có số lượng lớn sinh viên các trường đại học, Cao đẳng trọ học bỗng rộ lên tin đồn- xuất hiện kẻ bệnh hoạn chuyên rạch lưng nữ sinh bằng dao nhọn.

Theo mô tả của các nạn nhân, kẻ bệnh hoạn là nam thanh niên, thường “hành sự” vào buổi tối và sáng sớm, nơi có ít người qua lại.

Các nạn nhân chỉ khi bị máu chảy đầm đìa lưng mới biết mình bị rạch. Tin đồn trên đã khiến mọi người sinh sống trong khu vực này vô cùng hoang mang.

Xác nhận thông tin trên, Trung tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an phường Mai Dịch cho biết, thông tin về việc có nữ sinh bị kẻ lạ mặt dùng vật sắc nhọn rạch vào lưng gây thương tích là có thật.

Theo ông Quyền, Công an phường đã nhận được hai đơn thư phản ánh của người bị hại. Cả hai sự việc xảy ra cách đây đã ba tháng.

Vụ thứ nhất, vào khoảng 18h45 phút ngày 31-1, chị Vũ Thị M (SN 1993, ở Bắc Giang), là sinh viên trường Cao đẳng Thương mại - Du lịch Hà Nội đến Công an phường trình báo việc buổi sáng cùng ngày, khi đang đi bộ đến trường, qua ngõ 58/3/16 Trần Bình, chị M bị một nam thanh niên lạ mặt đi phía sau dùng một vậy sắc nhọn đâm vào vùng thắt lưng bên trái. Sau khi làm chị M bị rách lưng, kẻ lạ mặt đã bỏ chạy, còn nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ thứ hai xảy ra vào ngày 13/2, nạn nhân là chị Ngô Thị L (SN 1992, ở Nam Định), là sinh viên trường Đại học Thương Mại.

Theo trình báo của nạn nhân, khi đang trên đường đi học qua ngã ba gần trường mầm non Sao Mai, Mai Dịch, chị L. cũng bị một đối tượng nam thanh niên lao từ trong ngõ ra, dùng vật sắc nhọn rạch vào lưng và bỏ chạy.

Hiện, công an phường đang phối hợp với Đội CSHS, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tập trung rà soát các đối tượng nằm trong diện nghi vấn để nhanh chóng làm tìm ra kẻ bệnh hoạn.

Đồng thời, công an cũng thực hiện phương án tổ chức mật phục ở một số điểm có khả năng nữ sinh bị tấn công.

Theo Toàn Trung
VnMedia/Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng