Mất tích nghi lội qua sông để về nhà

TPO - Chiều 30/7, bà Cao Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm anh Trương Văn Đức (SN 1987), trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa mất tích trên đường đi trồng rừng về.

Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm anh Đức dọc sông Rào Nan
Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm anh Đức dọc sông Rào Nan

Theo trình báo của gia đình với chính quyền địa phương, sáng ngày 29/7, anh Đức cùng người thân trong gia đình đi trồng rừng ở phía bên kia sông Rào Nan. Đến 8 giờ sáng, Đức nói với mẹ là về nhà trước có việc. Tuy nhiên đến, 15 giờ 30 phút, khi bà Trương Thị Liễu (mẹ Đức) về nhà không thấy con, gọi điện thoại thì máy tắt, không liên lạc được.

Lo lắng điều chẳng lành, người nhà đi tìm kiếm một số nơi nhưng không thấy. Một người dân đang thả lưới trên sông Rào Nan cho biết, lúc 8 giờ 30 sáng có thấy Đức một mình lội qua sông. Nghi ngờ Đức có thể bị đuối nước, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương xã Minh Hóa.

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Minh Hóa có mưa lớn, khiến mực nước sông Rào Nan dâng cao, nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm đã gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng