Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm?

TPO - Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hội đàm ở khách sạn Metropole (Hà Nội) tối 27/2, các cận vệ của hai lãnh đạo này liên tục rà soát an ninh quanh khu vực khách sạn.

Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 1 Khoảng 18h30, đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tới khách sạn Metropole. Tại đây, ông Trump và ông Kim có cuộc gặp đầu tiên trong Hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội. Khi lãnh đạo hai nước vào hội đàm, cảnh vệ vây kín khách sạn này và triển khai các phương án bảo vệ.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 2 Một người trong đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump bàn bạc với CSGT Hà Nội sắp xếp vị trí các xe của phái đoàn Mỹ ở khách sạn.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 3 Các xe đặc chủng của đoàn Mỹ đỗ phía ngoài theo thứ tự di chuyển.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 4 Một số mật vụ Mỹ ngồi trong xe chờ đợi.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 5 Một số mật vụ khác rà soát quanh khách sạn.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 6  
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 7 Một thành viên khác của đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ trò chuyện với cảnh sát Việt Nam trên phố Đinh Lễ. 
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 8 Trong khi đó, cận vệ của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un xuống xe, quan sát kỹ các tuyến phố và mọi hoạt động xung quanh.
  
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 9 Một số khác đứng chờ trước sảnh khách sạn Metropole.
Mật vụ Mỹ-Triều hoạt động như thế nào khi hai nhà lãnh đạo hội đàm? - ảnh 10 Cảnh sát Việt Nam sử dụng chó nghiệp vụ liên tục rà soát an ninh quanh khu vực khách sạn Metropole, nơi diễn ra cuộc gặp đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá