Máy ATM của Vietcombank lại không chịu chi tiền

Trước thềm ngày lễ Valentine, hệ thống rút tiền tự động qua máy ATM của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại một số khu vực ở Hà Nội đã tạm ngừng chi trả.

Vietcombank vẫn chưa thể đón chào chủ thẻ thứ 1 triệu.

15 giờ 30 chiều 12/2, một số điểm giao dịch ATM của Vietcombank tại khu vực Cầu Giấy không thực hiện được lệnh rút tiền. Các giao dịch chấp nhận thẻ, xem số dư vẫn hoạt động bình thường nhưng khi rút tiền đều báo lỗi thiết bị hoặc chức năng này tạm thời không thực hiện được.

Theo tìm hiểu của phóng viên, lượng giao dịch trong ngày hôm nay qua hệ thống ATM của Vietcombank vẫn bình thường, không có tình trạng tăng đột biến dẫn đến quá tải. Có thể những máy ATM ở khu vực trên đang ở trạng thái “đói” tiền cục bộ.

Theo thông báo của Vietcombank, tính đến ngày 31/12/2005, số thẻ ghi nợ nội địa Connect 24 của ngân hàng này đã phát hành đạt 940 ngàn thẻ, cùng 565 máy ATM và 5.000 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Bà Tú Anh, Giám đốc Trung tâm thẻ Vietcombank cũng cho biết, đến thời điểm này, Vietcombank vẫn chưa thể đón chào chủ thẻ thứ 1 triệu như kế hoạch trước đó. Một nguyên nhân chính là ảnh hưởng từ những thông tin báo chí đế cập đến tình trạng gian lận thẻ và lỗi giao dịch khá nhiều trong thời gian qua.

Theo T.M.Đức
Vneconomy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá