Máy bay ATR72 vỡ bánh trước tại sân bay Cam Ranh

Chiếc máy bay chở khách ATR72 số hiệu VN 202 xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất (T.P Hồ Chí Minh) lúc 12h15 phút ngày 19/5 đã bị vỡ bánh trước khi mới tiếp đất tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) khoảng 2 phút.

Cảng Hàng không Cam Ranh cho biết, tổ lái chiếc máy bay này đã kịp giảm tốc độ nên không xẩy ra tai nạn đáng tiếc. Toàn bộ hơn 60 hành khách và phi hành đoàn, cùng các tiếp viên hàng không đi trong chiếc máy bay đã thoát nạn.

Bánh trước chiếc máy bay bị vỡ đã làm cho càng trước của máy bay gẫy cong. Lực lượng ứng cứu cùng với dụng cụ và xe chữa cháy của sân bay đã tiếp cận kịp thời ngay tại nơi máy bay đỗ khi được Đài Chỉ huy sân bay thông báo khẩn cấp.

 Chiếc máy bay chỉ bị hỏng nhẹ đang được lực lượng kỹ thuật của ngành hàng không kiểm tra để có biện pháp sửa chữa, sớm đưa vào hoạt động trở lại.

Được biết, chiếc máy bay ATR72 số hiệu VN 202 bay chuyến bay mang ký hiệu VN 335 theo hành trình bay từ TP HCM đến Cam Ranh, sau đó từ Cam Ranh đi Đà Nẵng. Hiện chiếc máy bay vẫn được bảo quản tại sân bay Cam Ranh.

Theo Bá Hưng
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng