Máy chân vịt chém chết người trên sông

Đang chạy ghe đi mua lúa giống, thấy chiếc áo che máy chân vịt của ghe bị gió cuốn bay, anh Toàn cúi xuống gỡ ra thì bị cuốn văng xuống sông rồi bị chân vịt chém trúng đầu tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến anh Toàn tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến anh Toàn tử vong

Vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng khóc thất thanh của một đứa bé khoảng 5 tuổi trên chiếc xuồng trôi trên sông. Đứa bé cho biết ba mình vừa té xuống sông khi đang chạy máy.

Xác định vị trí xảy ra tai nạn, nhiều người đã cùng mò tìm. Sau hơn một giờ tìm kiếm, xác nạn nhân đã được tìm thấy. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Toàn, SN 1991, ngụ ấp Rạch Mây, xã Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng.

Theo các nhân chứng, trước đó anh Toàn chở đứa con trai 5 tuổi của mình bằng xuồng ba lá chạy máy dầu Kubota đi mua lúa giống. Khi chạy đến đoạn trên thì áo che máy dầu bị bay, quấn vào dây sên, anh cuối xuống gỡ ra thì bị cuốn vào và văng xuống sông, bị chân vịt máy chặt trúng đầu.

Được biết, nạn nhân đã có vợ và 2 con, một cháu 5 tuổi và một cháu 2 tuổi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Hưng tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá