Bình Phước:

Mẹ chết lặng khi thấy xác con lạnh ngắt trong phòng trọ

Thấy phòng trọ bị khóa trái nhưng gọi cửa không thấy con trả lời, bà mẹ nghi có chuyện nên nhờ người phá cửa vào trong. Khi cánh cửa bật mở, bà mẹ bàng hoàng khi thấy con chết trong tư thế treo cổ lên cửa sổ.

Chiều 13/12, công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhận tin báo tại một nhà trọ thuộc khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú có người treo cổ tự tử.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Trung Quang (28 tuổi, ngụ tại thị xã Phước Long, Bình Phước).

Tại hiện trường, thi thể anh Nguyễn Trung Quang, nhân viên phòng Công nghệ Thông tin thuộc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây thắt lưng. Nạn nhân được xác định đã chết từ nhiều giờ trước, thi thể tím tái.  

Thông tin ban đầu từ mẹ nạn nhân được biết, trước đó bà nói chuyện qua điện thoại với bạn gái của Quang Trung thì hay tin hai người đang giận nhau. Bà đã gọi điện cho con cả ngày nhưng không thấy nghe máy nên bắt xe từ Phước Long lên nhà trọ con đang sống tại Đồng Xoài.

Đến nơi, người mẹ phát hiện cửa phòng trọ bị khóa trái nhưng gọi cửa không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành bà hô hoán nhờ người phá cửa vào trong, người mẹ đã chết lặng trước thi thể con.

Tối cùng ngày, sau khi giải phẫu tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá