Mẹ của Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh dự buổi vinh danh các con

TPO - Chia sẻ với Tiền Phong, bố mẹ của các cầu thủ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh cho biết gia đình và những người thân sẽ có mặt trong buổi đón, giao lưu do UBND tỉnh Nghệ An và người hâm mộ tại thành phố Vinh tổ chức vào tối nay.

Mẹ của Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh dự buổi vinh danh các con

Ngồi trên xe khách của CLB Sông Lam Nghệ An từ huyện Yên Thành ra TP Vinh, bà Phan Thị Hà (mẹ của hậu vệ Phạm Xuân Mạnh) cho biết: “Người hâm mộ ở đây cũng đi đông lắm. Hạnh phúc lắm, tự hào về các con và đồng đội. Cảm ơn người hâm mộ cả nước, đặc biệt là người hâm mộ Nghệ An”.

Mẹ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh sẽ dự đêm vinh danh cùng các con - ảnh 1 Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và mẹ.

Cũng theo bà Hà, đáng lẽ bà Vũ Thị Hiền (mẹ của tiền vệ Phan Văn Đức) đi cùng xe nhưng bà Hiền đang bận tiếp khách, người hâm mộ nên sẽ đi đến thành phố Vinh sau.

Mẹ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh sẽ dự đêm vinh danh cùng các con - ảnh 2 Tiền vệ Phan Văn Đức và mẹ mình tại sân bay Nội Bài.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng) cũng đang bận tiếp người hâm mộ tới nhà chơi. Vợ chồng bà Hoa sẽ được xe của CLB Sông Lam Nghệ An đưa đón. Dự kiến 16 giờ sẽ di chuyển từ huyện Đô Lương xuống TP Vinh. Cùng chung suy nghĩ, các bậc phụ huynh của các cầu thủ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh Nghệ An, người hâm mộ cả nước đã dành tình cảm cho các người con của mình.

Mẹ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh sẽ dự đêm vinh danh cùng các con - ảnh 3 Bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ Công Phương).

Theo đó, vào khoảng 19h15 tối nay, máy bay chở 5 tuyển thủ là Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng (Nghệ An) và Bùi Tiến Dũng (Hà Tĩnh) sẽ hạ cánh xuống sân bay Vinh. Các cầu thủ sẽ cùng người hâm mộ xứ Nghệ diễu hành ở TP Vinh trước khi đến Nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An để tham dự đêm vinh danh do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá