Mẹ đi lạc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẩn thiết nhờ cộng đồng giúp đỡ

TPO - Chỉ trong 1 giờ, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ thông tin với mong muốn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và gia đình sớm tìm được mẹ.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin giúp tìm mẹ đi lạc trên trang cá nhân của mình. Anh viết: “Khẩn. Tìm Người. Nhờ giúp đỡ. Má tôi bà: Lương Thị Phương, 80 tuổi, sức tốt, nhưng lẫn trí. Sáng nay đi lạc nay chưa về và chưa tìm được. Bà đi từ cư xá Ngân hàng quận 7, khu vực Trần Xuân Soạn, Cầu Tân Thuận, Tp.HCM. Đặc điểm nhận dạng: Tóc bạc trắng. Gầy: 40kg. Cao: 1.5m. Khi đi mặc áo nâu quần đen. Trên áo có phù hiệu số điện thoại và địa chỉ nhà. Nếu ai thấy bà xin gọi điện thoại này báo dùm và nhờ share dùm thông tin trên facebook. Xin chân thành cảm ơn!”.

Mẹ đi lạc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẩn thiết nhờ cộng đồng giúp đỡ - ảnh 1 Hình ảnh mẹ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: FBNV.

Liên hệ với anh Nguyễn Quang- anh trai của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì được biết, hiện gia đình vẫn đang đi tìm. Tuy nhiên, đã có người gọi đến báo tin và gia đình đang trên đường tới địa điểm đó. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng