Mẹ mang thai cùng con gái uống thuốc diệt cỏ tự tử

TPO - Sáng 18/10, thông tin từ Công an xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử đau lòng. Nạn nhân là chị V.T.T.T (SN 1987), hiện đang sinh sống tại xã Thiệu Dương cùng một bé gái 20 tháng tuổi.

Mẹ mang thai cùng con gái uống thuốc diệt cỏ tự tử

Sự việc xảy ra khoảng 18h ngày 15/10, chị T cùng 2 con nhỏ bắt taxi từ nhà mẹ đẻ tại xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn (nhà chồng là xã Thiệu Nguyên). Thế nhưng chị T đã không về nhà chồng mà bắt taxi đến một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Đến khoảng 0h ngày 16/10 thì bố đẻ chị T nhận được điện thoại chị T đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Đến bệnh viện, bố đẻ chị T được các bác sĩ thông báo rằng chị đang được cấp cứu vì uống thuốc diệt cỏ.

Cháu nhỏ 20 tháng tuổi cũng uống thuốc cỏ cùng mẹ nên đã được các bác sĩ chuyển sang bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Rất may bé trai 6 tuổi con của chị T không uống nên đã may mắn sống sót.

Hiện chị T. đang mang bầu đứa con thứ 3 được 3 tháng. Đến khoảng 14h40p cùng ngày thì chị T. tử vong, cháu nhỏ 20 tháng tuổi được chuyển lên viện Nhi Trung ương thế nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Được biết, vợ chồng chị T. lấy nhau đã được 7 năm. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng