Miền Bắc đón đợt rét từ ngày 18/11

TPO - Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Từ ngày 18/11, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời trở rét.

Trong đêm nay và sáng sớm nay, khu vực Bắc Bộ vẫn xuất hiện mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung ở các tỉnh vùng núi. Riêng các tỉnh trung du và đồng bằng mưa chỉ xảy ra diện vài nơi, sáng sớm có nơi xuất hiện sương mù nhẹ. Sang ngày mai, thời tiết toàn vùng sẽ phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ dao động trong khoảng 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Tại miền Trung, thời tiết hầu như không thay đổi, trời có mưa vài nơi, ngày nắng nên mức nhiệt độ cao nhất ngày mai sẽ dao động trong khoảng 29-31 độ, một số nơi cao hơn 31 độ. Tuy nhiên, từ tối và đêm mai các tỉnh Nam Trung Bộ sẽ có mưa rào và dông rải rác, cường độ mưa sẽ tiếp tục gia tăng với nhiều điểm mưa vừa, mưa to trong ngày 17, ngày 18.

Thời tiết tại khu vực Tây Nguyên trong ngày hôm nay vẫn duy trì trạng thái không mưa, ngày nắng với mức nhiệt độ vào sáng sớm dao động trong ngưỡng 19-21 độ và nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến trong khoảng 29-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét từ ngày 18 - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng