Miền Bắc lại mưa diện rộng
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một đợt gió mùa đông bắc mới sẽ gây mưa lớn diện rộng ở miền Bắc.
> Miền Bắc mưa, miền Nam nóng
> Bão sau lưng, vệ tinh báo thời tiết tốt!
Từ Trung tâm lục địa châu Á, một khối không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo, từ đêm 3/9, ngày 4, 5 và 8/9, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Đây được nhận định là đợt gió mùa đông bắc đầu tiên của mùa đông 2013-2014.
Không khí lạnh sẽ gây mưa rào và dông nhiều nơi, rải rác có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; trong cơn dông có thể có lốc xoáy, gió giật mạnh. Vùng núi lại có nguy cơ đối mặt lũ quét, sạt lở đất, vùng đô thị có thể bị ngập úng. Vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông có thể xuất hiện lốc xoáy nguy hiểm với tàu thuyền.
Báo giấy
Cùng chuyên mục

Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long lên tiếng vụ khiếu nại ‘bất thường đấu thầu thuốc’

Những ‘chiến binh’ đặc biệt trong lực lượng Công an

Phát hiện gần 7 tấn sản phẩm may mặc giả thương hiệu nổi tiếng

Nổ đường ống dẫn nước, một thanh niên rơi xuống hố

Hải Phòng 'mưa' tiền thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao SEA Games 30

Chuyện thu hút nhân tài ở Đà Nẵng được liên tưởng đến Hà Đức Chinh

Đề xuất bán đấu giá xe quá hạn nộp phạt mà chủ không đến nhận

Phía sau những vinh quang SEA Games: Quán phở đợi người về
Phía sau những vinh quang SEA Games: Quán phở đợi người về
Phía sau những vinh quang SEA Games: Quán phở đợi người về