Miền Bắc trở rét từ đêm nay

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, chiều nay (16-11), một bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam và sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Miền Bắc trở rét từ đêm nay

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối và đêm nay ở Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông; Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông từ đêm nay sẽ có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9. Biển động mạnh. Các tỉnh Bắc Bộ từ đêm nay trời trở rét.

Dự báo thời tiết các tỉnh thành trên cả nước ngày và đêm 16/11: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam đến đông cấp 2 - 3, đêm nay chuyển gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ, vùng núi 15 - 18 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam đến đông cấp 2 - 3, đêm chuyển gió đông bắc cấp 3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ, đêm gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam đến nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C.

Theo Thu Phương
Tin Tức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá