Miền Bắc trời rét và có mưa dịp Tết

Theo dự báo, trong những ngày Tết Nguyên đán, miền Bắc duy trì trạng thái rét và có mưa ở nhiều nơi.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ nay đến ngày 2/2, miền Bắc nước ta tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại, mưa ở một số nơi. Tuy nhiên, mưa chủ yếu xảy ra vào ban đêm vào sáng sớm, vào ban ngày, nhất là vào buổi chiều trời có nắng.

Dự báo thời tiết từ nay tới dịp Tết như sau:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 24/1, ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có trời rét đậm, có nơi rét hại.

Từ ngày 25/1 đến ngày 2/2, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, tập trung chủ yếu vào ngày 25, ngày 26, và ngày 29, ngày 30/1, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Ngày 24, ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét, vùng núi trời rét đậm, có nơi rét hại.

Từ ngày 25/1 đến ngày 2/2, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, tập trung chủ yếu vào ngày 25, ngày 26, và ngày 29, ngày 30/1, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ Nghệ An tới Thừa Thiên Huế: Ngày 24/1, phía bắc ít mây, đêm không mưa, ngày nắng, phía nam nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 25 đến ngày 28/1, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, riêng phía Nam có mưa nhỏ rải rác trong ngày 27. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2, cấp 3. Phía Bắc trời rét.

Ngày 29/1 tới ngày 2/2, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày 24/1, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, phía Nam mây thay đổi, không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Phía Bắc trời lạnh. Từ ngày 25/1 đến ngày 2/2, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Từ ngày 24/1 đến ngày 2/2, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ: Từ ngày 24/1 đến ngày 2/2, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Theo Gia Đình và Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá