Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người

TPO - Hàng trăm nghìn du khách đã đổ về đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) trong những ngày qua khi khu vui chơi, giải trí này bắt đầu mở cửa trở lại và miễn phí hoàn toàn vé cho người dân.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người

Sau một thời gian đóng cửa để cải tạo và lắp đặt nhiều trò chơi cũng như đầu tư bài bản hơn. Khu vui chơi, giải trí Tuần Châu bất ngờ mở cửa trở lại và miến phí hoàn toàn vé cho người dân Quảng Ninh và du khách thập phương.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 1 Hàng nghìn người dân đổ về Tuần Châu vì được miễn phí vé vui chơi.

Có mặt tại Tuần Châu vào tối 22/8, hàng nghìn du khách đã đổ về khu vui chơi Tuần Châu Park để được tham dự đêm cuối cùng trong chuỗi 10 ngày miễn phí vé tham quan (từ 12/8-22/8). Những con đường trên đảo đều chật cứng xe cộ, dòng người ùn ùn kéo về cổng khu vui chơi để tự do vào bên trong.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 2  Giao thông trên đảo Tuần Châu tắc nghẽn cục bộ.

Từ rất sớm, sân khấu của Câu lạc bộ cá heo đã không còn một chỗ trống, đa số khán giả ở đây là các em nhỏ từ độ tuổi dưới 15 cùng gia đình háo hức chờ đợi để xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ những “diễn viên” hải cẩu, sư tử biển và cá heo.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 3 Với sức chứa gần 3 nghìn chỗ ngồi nhưng CLB cá heo luôn trong tình trạng quá tải.

Theo đại diện khu du lịch cho biết, sức chứa của Câu lạc bộ này gần 3 nghìn chỗ ngồi, mỗi ngày sẽ có 3 suất diễn kéo dài từ 8h sáng đến 22h đêm, nhưng 10 ngày nay cứ mỗi lần có suất diễn, sân khấu này lại chật cứng người tham dự. Tính đến đêm 22/8, khu du lịch đã đón gần 100 nghìn lượt khách.

“Một tuần vừa rồi, gia đình tôi đã 3 lần sang Tuần Châu. Hai lần trước là mấy đứa trẻ con cứ nằng nặc đòi đi vì muốn trải nghiệm được nhiều trò chơi ở đây. Nhưng tối nay là do hai vợ chồng tôi muốn đi vì biết khu vui chơi này còn có hát chầu văn và biểu diễn nghệ thuật nên cũng muốn tham dự” – Anh Hoàng Quốc Nam, cư dân phường Hòn Gai, TP. Hạ Long cho biết.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 4 Các tiết mục biểu diễn đến từ các "diễn viên" đặc biệt luôn thu hút khán giả.

Bên ngoài sảnh lớn là công viên trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi này thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia. Từng hàng dài du khách xếp hàng để đợi đến lượt tham gia các trò chơi miễn phí như đĩa bay, tàu lượn, đu quay, vũ trụ bay…

Được biết, 10 ngày miễn phí vé hoàn toàn khu vui chơi là món quà ý nghĩa của ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu gửi đến du khách nhân ngày quốc khánh 2/9 và các em học sinh đang kết thúc đợt nghỉ hè chuẩn bị bước vào năm học mới.
Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 5 Người dân say sưa xem biểu diễn nghệ thuật.

Lần mở cửa trở lại này, ngoài những trò chơi đem lại cảm giác mạnh cho du khách, khu vui chơi, giải trí Tuần Châu còn tổ chức những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu miêu tả lại văn hóa truyền thống các vùng miền của người Việt qua nhiều thời kỳ và được cách điệu hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật hiện đại.

Miễn phí vé vào khu vui chơi, đảo Tuần Châu chật cứng người - ảnh 6 Khu vui chơi đã đón gần 100 nghìn lượt khách trong 10 ngày miễn phí vé.

Được biết, trong thời gian tới, khu du lịch này sẽ khánh thành và cho đi vào hoạt động sân khấu thực cảnh hiện đại bậc nhất với nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt trên nền tảng phong cảnh của một vịnh Hạ Long thu nhỏ. Sân khấu thực cảnh này được xây dựng trên nền cũ của sân khấu nhạc nước đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Tuần Châu xây dựng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng