Miễn phí xe buýt cho phóng viên tác nghiệp Hội nghị Mỹ-Triều

TPO - Toàn bộ phóng viên quốc tế và trong nước khi tham gia đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đều được đi xe buýt và xe buýt du lịch 2 tầng (City tour) miễn phí. Đây là nội dung vừa được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai.

Trong thời gian từ ngày 25/2 - 2/3, phóng viên trong và ngoài nước có thẻ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều đều được đi xe buýt và City tour 2 tầng miễn phí.

​
Trong thời gian từ ngày 25/2 - 2/3, phóng viên trong và ngoài nước có thẻ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều đều được đi xe buýt và City tour 2 tầng miễn phí. ​

Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị (Tramoc) vừa tiếp nhận chỉ đạo của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và có văn bản gửi các đơn vị liên quan. Cụ thể, văn bản số 274 do Giám đốc Tramoc Nguyễn Hoàng Hải ký, gửi các đơn vị tham gia cung ứng dịch vụ vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Hà Nội nêu rõ:

Để góp phần đảm bảo cho phóng viên trong và ngoài nước đưa tin nhanh về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội, đồng thời góp phần cung cấp thông tin và quảng bá hình ảnh phát triển đất nước, con người Việt Nam… Tramoc đề nghị các đơn vị tham gia cung ứng dịch vụ VTHKCC bằng xe buýt trên địa bàn thành phố một số nội dung:

Thứ nhất, miễn phí đi xe buýt bao gồm cả xe City tour 2 tầng cho các phóng viên trong và ngoài nước có thẻ phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, thời gian bắt đầu từ ngày 25/2 đến hết ngày 2/3/2019. Thứ hai, các đơn vị vận hành chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên nhằm tạo hỉnh ảnh xe buýt văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Là đơn vị chiếm trên 80% thị phần xe buýt tại Thủ đô, trong đó có tuyến City tour 2 tầng số 01, chiều nay (25/2) lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội cho biết, đơn vị đã xây dựng xong kế hoạch phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, phương tiện, con người cũng đã được chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng phục vụ hội nghị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng