Quảng Ninh:

Mở bể nước mưa, tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy

Phát hiện mùi khác thường bốc lên trong khu vực sân nhà mình, chủ nhà liền mở bể nước vốn chứa nước mưa từ lâu và tá hỏa khi phát hiện một xác chết đang trong giai đoạn phân hủy.

Mở bể nước mưa, chủ nhà tá hỏa khi phát hiện trong bể một xác chết đang phân hủy. Ảnh minh họa.
Mở bể nước mưa, chủ nhà tá hỏa khi phát hiện trong bể một xác chết đang phân hủy. Ảnh minh họa.

Công an tỉnh Quảng Ninh trưa 11/3 cho biết, cơ quan chức năng tỉnh đang tiến hành giám định để xác định danh tính xác chết được phát hiện trong bể chứa nước mưa của gia đình ông Vũ Trọng Thắng (SN 1967), ở phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh), đồng thời điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Công an tỉnh, ngày 10/3, ông Thắng cùng nhiều người trong gia đình phát hiện có mùi bất thường bốc lên trong khu vực sân nhà mình, đặc biệt là tại khu vực bể chứa nước mưa mà từ lâu gia đình hầu như đã không sử dụng. Gia đình liền mở nắp bể nước này và phát hiện trong bể có một xác chết đang trong thời kỳ phân hủy. Vụ việc được gia đình cấp báo tới cơ quan công an.

Cũng theo Công an tỉnh, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) đã lập tức vào cuộc phối hợp cùng Công an thị xã Quảng Yên và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai từ phía gia đình ông Thắng với cơ quan công an, trước khi phát hiện vụ việc, em trai ông Thắng đã đi khỏi nhà nhiều ngày, không thấy về. Đồng thời, quần áo của thi thể tìm thấy trong bể nước cũng giống với quần áo của người em này mặc trước khi đi khỏi nhà.

Còn theo một số người dân sinh sống gần nhà ông Thắng, người em trai của ông Thắng khoảng hơn 30 tuổi và có tiền sử sử dụng ma túy đá.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng