Mô tô lao xuống vực, 2 người chết thảm

Trên đường đi làm rẫy, người dân địa phương kinh hoàng phát hiện 2 xác người trong mương nước sâu dưới chân đèo Chuối. Cạnh đó là chiếc mô tô phân khối lớn 1.000 cc.

Hiện trường tai nạn. Ảnh nguồn Internet.
Hiện trường tai nạn. Ảnh nguồn Internet.

Trưa hôm nay (6/9), các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 2 thanh niên tử vong dưới chân đèo Chuối, Quốc lộ 20 thuộc địa bàn thị trấn Mađagui, huyện Đa Huoai, Lâm Đồng.

Khoảng 6 giờ cùng ngày, phát hiện thi thể 2 thanh niên ở khu vực dưới chân đèo, người dân đã cấp báo cho cơ quan chức năng. Công an huyện Đạ Huoai nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp điều tra. 

Bước đầu xác định hai thanh niên tử vong tên là Nhật (26 tuổi) và Tỵ (27 tuổi), cùng trú tại huyện Tân Phú (Đồng Nai), chiếc mô tô cũng mang biển kiểm soát tỉnh Đồng Nai với những chữ số đầu là 60A-11. Khi đổ đèo vào ban đêm, có khả năng người điều khiển mô tô không làm chủ được tốc độ nên xe lao xuống vực.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai thanh niên.

*Vài tiếng đồng hồ trước, tại trung tâm thị trấn Di Linh (huyện Di Linh, Lâm Đồng) cũng đã xảy ra vụ 3 xe máy va chạm liên hoàn khiến cả 3 chiếc xe bị ngã nhào. Ngay lúc đó, ô tô tải biển kiểm soát 49C- 045… (lưu thông hướng Đà Lạt-TPHCM) chạy tới, vì không tránh kịp nên đã cán chết 1 người vừa té ngã. Những người đi trên 2 xe máy còn lại bị thương nhẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá