Món quà bất ngờ cho hành khách chiều 30 Tết

TPO - Chiều 30 Tết, hành khách đi tuyến Hà Nội- Lào Cai nhận món quà bất ngờ khi ban lãnh đạo nhà xe ra tận cửa xe chúc Tết và gửi lời cảm ơn đã đồng hành trong năm 2017.

Tổng Giám đốc Trịnh Thắng cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.
Tổng Giám đốc Trịnh Thắng cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.
Anh Phạm Thanh Hùng (sống tại TP Lào Cai) cho biết, do bận bán hàng cuối năm nên chiều 30 Tết anh mới sắp xếp công việc để lên xe khách về Lào Cai đón giao thừa cùng gia đình.
"Tôi mua vé qua tổng đài từ hai hôm trước, chiều nay ra xe thì được ban lãnh đạo công ty đón tiếp, chúc Tết, đặc biệt là thông báo chuyến xe miễn phí nên được trả lại tiền vé. Món quà nhỏ cuối năm của công ty khiến tôi hết sức bất ngờ", anh Hùng nói.
Anh Nam là một trong những hành khách cuối cùng lên chuyến xe cho biết, do không kịp mua vé trước nên anh ra bến xe Mỹ Đình với tâm trạng thấp thỏm không biết có kịp bắt xe về Lào Cai đón giao thừa cùng gia đình hay không. "Tôi ra bến với suy nghĩ giá vé đắt thế nào cũng phải lên xe, có phải ngồi ghép cũng chấp nhận. Thật may mắn khi được đi chuyến xe giường nằm miễn phí của nhà xe Hà Sơn- Hải Vân, món quà quá bất ngờ và ý nghĩa với tôi", anh Nam xúc động nói. 
Cầm tập lì xì chúc mừng năm mới hành khách, ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Cty TNHH Vận tải Hà Sơn Hải Vân, luôn miệng cảm ơn, cúi chào và trân trọng trao tận nay hành khách đã đồng hành cùng công ty trong năm qua.
Trong năm 2017, mỗi tháng công ty vận chuyển 3.000 chuyến xe giường nằm chất lượng cao Hà Nộ i- Lào Cai và ngược lại. Sự ủng hộ của hành khách trong gần 40.000 chuyến xe trong năm qua là nguồn động viên to lớn đối với công ty.
"Nhân dịp chuyến xe cuối cùng năm 2017 Âm lịch, chúng tôi muốn dành món quà nhỏ để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến quý hành khách đã lựa chọn dịch vụ của công ty. Trong năm 2018, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư hệ thống xe mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng", ông Thắng nói.
 Clip: Anh Phạm Thanh Hùng bất ngờ nhận được món quà của công ty

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá