Mong các cựu cán bộ cấp cao tiếp tục đóng góp ý kiến cho Đảng

Ngày 8-2 tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước đã nghỉ hưu. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh và Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh chủ trì Hội nghị.

> Ngành Tuyên Giáo tập trung sáu nhiệm vụ chính

Tham dự hội nghị có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, các nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư; nguyên Phó Chủ tịch nước; nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội; nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng và đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan Trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, cuộc gặp mặt thể hiện tình cảm, sự kính trọng của lớp người đi sau với các thế hệ đi trước và lớn hơn là muốn gửi tới các thế hệ đi trước một thông điệp, một mong muốn rằng, mối quan hệ giữa lớp người đang công tác với các thế hệ đi trước sẽ ngày càng gắn bó, sâu sắc hơn nữa.

Tổng Bí thư chỉ rõ: “Trong giai đoạn sắp tới, yêu cầu nhiệm vụ ngày càng nặng nề, phức tạp, tất cả chúng ta có một chữ “đồng”, toàn Đảng, toàn dân có một chữ “đồng”: đồng tâm, đồng chí, đồng ý, đồng lòng... thì sẽ làm được mọi việc”.

Tổng Bí thư mong rằng, các cuộc gặp như thế sẽ được tổ chức thường xuyên hơn và hy vọng với bản lĩnh, trình độ, kinh nghiệm, quan sát thực tiễn, các vị nguyên là cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước sẽ đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho Đảng, cho đất nước, theo nhiều kênh, bằng nhiều phương thức khác nhau, như qua diễn đàn, theo chuyên đề, theo nhóm...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá