Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7

TPO - Bão số 7 suy yếu thành áp thấp khi vào bờ, giúp người dân Móng Cái "thở phào" sau những giờ phút căng thẳng, lo lắng. Mọi hoạt động ngay lập tức trở lại với nhịp sống bình thường.

Chợ vẫn họp và đông người mua bán.
Chợ vẫn họp và đông người mua bán.
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 1 Bão số 7 được dự báo sẽ đổ bộ vào Quảng Ninh lúc 13h ngày 19/10. Nhưng bão bất ngờ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi vào bờ. Đến 13h ngày hôm nay, Móng Cái (nơi trước đó được dự báo là trung tâm bão) chỉ có mưa rải rác và gió nhẹ. Các hoạt động của thành phố vẫn diễn ra bình thường. Trong ảnh: Cửa khẩu quốc tế Móng Cái vẫn đông người qua lại vào chiều nay.
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 2 "Trước đó, chúng tôi rất lo lắng khi hay tin bão số 7 là cơn bão nguy hiểm và có thể gây thiệt hại lớn về người và của. Hầu như mọi hoạt động đều tạm dừng để đối phó với cơn bão này. Nhưng với lượng mưa và gió như hiện tại thì không bằng một cơn mưa đầu hè", bà Vũ Thu Thúy, cư dân phố Triều Dương, TP Móng Cái nói. Trong ảnh: Bến xe khách Móng Cái vẫn hoạt động bình thường.
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 3
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 4
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 5 Các hàng quán ở Móng Cái vẫn hoạt động bình thường
Móng Cái 'thở phào' vì thoát bão số 7 - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng