Mong Đại hội Đảng sẽ sáng suốt trong công tác nhân sự

TP - Phải khẳng định Đảng ta đã đưa dân tộc ta đi qua một chặng đường lịch sử tuy chưa dài nhưng đầy thắng lợi, từ chỗ dân tộc ta chưa có tên trên bản đồ lịch sử của thế giới nay được nhiều bạn bè trên thế giới kính trọng.

Tôi thực lòng ghi nhận công lao đó bao nhiêu thì tôi lại thấy buồn cho hiện tại khi mà một số quan chức có quyền không biết lo cho dân mà chỉ lo bòn rút của dân như PMU18 là một ví dụ cụ thể và không thể biện minh được.

Điều đó nói lên sự mất cảnh giác của Đảng và Chính phủ và các cấp lãnh đạo. Và tôi thực sự thấy buồn khi dân suy giảm lòng tin ở những người lãnh đạo.

Và đúng là vì những quan tham và mất chất như Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Việt Tiến hay nhưng vị khác mà ta chưa có dịp được biết đến đã làm cho lòng tin của dân ta bị lung lay.

Nhân sắp đến Đại Hội Đảng X tôi mong sao Đại Hội làm việc thật nghiêm túc và sáng suốt để bầu ra một Ban chấp hành mới gồm toàn những người biết lo cái lo của dân, thật sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư như Bác Hồ kính yêu của cả dân tộc ta đã răn dạy.

Và chỉ có những công bộc thực sự của dân như vậy mới đáp ứng được mong muốn của dân và tập hợp được cả dân tộc thành một lực lượng hùng hậu để xây dựng nước Việt Nam ta hùng mạnh làm cho dân tộc ta sánh vai được với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá