Mong ông Đinh La Thăng cho phép lập đội 'hiệp sĩ' TPHCM

TPO - Với quyết tâm đóng góp công sức trong việc phòng chống tội phạm trên địa bàn TPHCM hơn nữa, “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh Tiến mong Bí thư Thành ủy TP tạo điều kiện để anh em hoạt động danh chính ngôn thuận.

Ông Đinh La Thăng (trái) và "hiệp sỹ Nguyễn Văn Minh Tiến
Ông Đinh La Thăng (trái) và "hiệp sỹ Nguyễn Văn Minh Tiến

Với thành tích phá cả ngàn vụ trộm cắp và bắt hàng trăm đối tượng giao cho công an, “hiệp sỹ” Minh Tiến mong muốn đồng chí Đinh La Thăng cho phép thành lập đội “Hiệp sỹ đường phố TPHCM” trực thuộc cấp thành phố, nhằm tạo điều kiện để các “hiệp sỹ” hành hiệp trượng nghĩa với “danh chính, ngôn thuận”.

Theo “hiệp sỹ” Minh Tiến, nạn trộm, cướp ở TPHCM hoạt động rất công khai. Có rất nhiều trường hợp, các đối tượng còn dùng hung khí hành hung những người truy đuổi…

“Bao nhiêu năm nay ở TPHCM chúng tôi vẫn thực hiện theo khẩu hiệu “toàn dân PCTP” như ở Bình Dương, mặc dù nhận được hàng trăm giấy khen, bằng khen các cấp, ban ngành từ địa phương đến Trung ương nhưng vẫn chưa được công nhận. Vừa qua tôi làm đề xuất gửi lên các cơ quan chức năng TPHCM xem xét nhưng đến nay chưa nhận được phản hồi”, “hiệp sỹ” Minh Tiến nói.

Mong ông Đinh La Thăng cho phép lập đội 'hiệp sĩ' TPHCM - ảnh 1 Giấy khen ông Đinh La Thăng tặng “hiệp sĩ” Minh Tiến.

Được biết, tháng 8/2012, “hiệp sỹ” Minh Tiến được Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng tặng Bằng khen “Vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng giao thông và đảm bảo trật tự ATGT” và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng