Một bé trai nghi bị đánh vào vùng kín

TP - Gần đây, khi đón cháu Nguyễn Lâm Anh tại nhà trẻ về, gia đình anh Nguyễn Hữu Thảo phát hiện quanh bộ phận sinh dục của cháu có những vết bầm tím.

Trong vòng tay của bà nội và bố mẹ, bé Lâm Anh vẫn chưa hết sợ? - Ảnh: K.N

Bức xúc trước sự việc trên, vợ chồng anh Thảo và chị Nguyễn Kim Thu, trú tại 98 Phố Huế (Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến Tiền Phong phản ánh.

Anh Thảo kể: Đầu tháng 9, vợ chồng anh Thảo gửi con trai (cháu Nguyễn Lâm Anh, sinh ngày 21/11/2007) vào cơ sở 2 của Trường Mầm non Ngô Thì Nhậm (trụ sở chính của Trường tại 31 phố Thi Sách) ở 38 phố Ngô Thì Nhậm, nơi hai cô giáo Hạnh và Dung dạy.

Chiều 22/9, khi đến trường đón cháu nội về, bà Nguyễn Thị Phong thấy cháu Lâm Anh khóc ngằn ngặt, ôm chặt lấy bà. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, bà Phong nghe hai cô giáo phản ánh: Từ mai gia đình phải mang bỉm đi để đóng cho cháu. Cháu rất nghịch, tiểu tiện lung tung ra phòng không thể dọn xuể.

Nghĩ Lâm Anh tiểu tiện ra phòng bị cô giáo mắng nên khóc, bà Phong đưa cháu về nhà. Tuy nhiên, sau đó gia đình thấy Lâm Anh cứ quấy khóc, khác hẳn mọi khi. Đến khi tắm cho cháu, chị Thu phát hiện bộ phận sinh dục con mình có những vết bầm tím như bị đánh.

Một cán bộ có trách nhiệm của phòng Giáo dục&Đào tạo quận Hai Bà Trưng cho biết: Sự việc đã được báo cáo lên Sở GD&ĐT Hà Nội. Nếu hai cô giáo có lỗi nhất thiết bị xử lý, không bao che.

Ngờ rằng vết thương của con bị từ lớp học, vợ chồng chị Thu đến CA phường Ngô Thì Nhậm phản ánh sự việc.

CA phường Ngô Thì Nhậm ghi nhận sự việc, rồi nói với bố mẹ cháu ngày mai đến trường phản ảnh việc này.

Tối hôm đó, sợ bộ phận sinh dục của cháu Lâm Anh có vấn đề, vợ chồng chị Thu đã đưa con đến Bệnh viện Xanh Pôn khám.

Trước khi siêu âm, bác sĩ phải nắn mãi cháu Lâm Anh mới tiểu tiện được. Anh Thảo cho biết, theo kết quả khám sau khi siêu âm, cháu Lâm Anh bị bầm tím hai bên đùi, bộ phận sinh dục sưng tấy.

Ngày 23/9, gia đình cháu Lâm Anh đến Trường Mầm non Ngô Thì Nhậm gặp hiệu trưởng Nguyễn Minh Trúc phản ảnh, bà Trúc đã mời hai cô giáo Hạnh, Dung đến, cả hai cô đều khẳng định không biết vết bầm tím đó từ đâu ra, vào lúc nào.

Sự việc được chuyển lên CA phường Ngô Thì Nhậm để điều tra. Hiện tại, cả hai cô giáo Dung và Hạnh đều bị tạm đình chỉ dạy học.

Sự việc xảy ra đã mấy ngày nhưng đến giờ cháu Nguyễn Lâm Anh vẫn tỏ ra sợ sệt khi tiếp xúc với người lạ. Có lần chị Thu cầm chiếc ba lô mà Lâm Anh vẫn mang đi học, cháu lập tức thét lên, xua tay tỏ ý không muốn đến trường. Bố mẹ hỏi vì sao đau, Lâm Anh không diễn đạt được rõ ràng, chỉ nói là đau...

PV Tiền Phong đến trụ sở chính của Trường Mầm non Ngô Thì Nhậm (phố Thi Sách) tìm hiểu sự việc thì không gặp được lãnh đạo nhà trường, vì đi vắng. Tới cơ sở 2 của trường nơi Lâm Anh học, thấy cơ sở này chỉ có một phòng của số nhà 38 phố Ngô Thì Nhậm. Lúc này lớp chỉ có bốn học sinh, được hai cô giáo khác dạy học.

Hai cô giáo này cho biết, từ khi hai cô Dung và Hạnh bị tạm đình chỉ công tác, mỗi ngày nhà trường lại luân phiên điều hai cô giáo tới đây để trông các cháu. Lớp học này có hơn mười cháu, nhưng do các cháu bị ốm nên hôm nay chỉ có bốn cháu đi học.

Ông Dương Đức Hải, Trưởng CA phường Ngô Thì Nhậm cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, CA phường đã báo cáo CA quận Hai Bà Trưng. Sự việc đang được CA quận điều tra, hiện chưa có kết luận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá