Một cảnh sát giao thông lái xe tông sụp trụ đèn đường

Một cảnh sát giao thông thuộc Công an TP Huế điều khiển xe ô tô đã đâm sụp một trụ đèn chiếu sáng trên đường Nguyễn Huệ (Huế). Trong xe ô tô còn có một cô gái.

Khoảng 2 giờ sáng 21/10, một trụ đèn chiếu sáng (loại đèn chùm ba bóng cao áp) cao gần 20m nằm trên lề đường Nguyễn Huệ giao với đường Phan Bội Châu bị đổ sụp xuống đất, hư hỏng hoàn toàn sau khi bị ôtô loại bốn chỗ hiệu Kia biển số 75K - 0018 “trèo” lên lề rồi tông vào. Người điều khiển ôtô là ông Lê Hoàng Anh, cảnh sát giao thông thuộc Công an TP Huế.

Người dân phát hiện ngoài “tài xế” Lê Hoàng Anh, trong xe còn có một cô gái và cả hai đều nửa nằm nửa ngồi bất động. Người dân đã phụ nhau đẩy xe và kéo cửa chiếc xe vốn hư hỏng nặng để đưa hai người ra khỏi xe.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP Huế, Công an phường Vĩnh Ninh có mặt để xử lý. Được biết, chiếc xe trên là xe riêng của ông Anh, lúc xảy ra tai nạn là ngoài giờ làm việc của ông. Tại hiện trường, nhiều người chứng kiến có một thanh niên khá “tự nhiên” khi tự động tháo biển số chiếc xe gây tai nạn cất đi.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá