Một cháu bé bị hai chó béc giê cắn trọng thương

TPO - Sáng 29 - 1, đến trông nhà cho bác, Lê Thị Trang (10 tuổi) ở thôn 10, xã Triêu Dương, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, bị hai con chó béc giê cắn nát nhiều bộ phận trên cơ thể.

Lê Thị Trang bị hai con chó béc giê cắn đang được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực. Ảnh: Hoàng Lam

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa), cho biết: Trang nhập viện lúc 11h sáng 29 - 1 trong tình trạng nguy kịch. Quần áo rách nát, trơ xương sọ, vết chó cắn, cào khắp cơ thể...

Các bác sĩ đã tiến hành truyền máu, phẫu thuật gần năm giờ đồng hồ. Hiện tại, sức khỏe của Trang tạm ổn định và đang được tiếp tục theo dõi.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 29 - 1, Trang được gia đình bác (ở cùng xã Triêu Dương) nhờ sang trông nhà. Trang đã khóa cổng và ở trong nhà cùng hai con chó béc giê (mỗi con nặng khoảng 70 kg).

Mọi người trong gia đình Trang thường sang nhà bác chơi nên chó quen, không cắn. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, lần này, hai con chó cắn Trang đến ngất lịm.

Khi bố và chị gái Trang đến thì thấy hai con chó đang ngồi nhìn cơ thể rách nát của Trang nằm bất động. Đến khi mẹ Trang xuất hiện, xích chó lại thì nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá