Một cô giáo bị phụ huynh học sinh hành hung tại lớp

TP - Ngày 16/10, một giáo viên của trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) đã bị một phụ huynh học sinh hành hung thô bạo ngay trong lớp học.

Người bị hành hung là cô Đào Thị Thọ (giáo viên dạy môn Toán). Cô Thọ tường trình lại sự việc: Ngày 16/10, khi cô đang trông giờ kiểm tra môn Toán tại lớp 11 C4 (tiết thứ 5) thì bất ngờ có 2 người đàn ông xông thẳng vào lớp đòi tìm gặp cô giáo Thọ.

Sợ ảnh hưởng đến lớp học, cô đã mời 2 người đàn ông này ra ngoài hành lang để xem có việc gì cần trao đổi thì bất ngờ một người đạp thẳng vào ngực cô, làm cô bị ngã.

Cô Thọ vừa phải bò vào lớp vừa kêu cứu. Người đàn ông đạp vào ngực cô tiếp tục đấm, đá vào người cô giáo. Lúc này, nhiều học sinh trong lớp học can ngăn nhưng không được. Cho đến khi bảo vệ nhà trường đến thì người này mới chịu dừng hành hung cô.

Theo tìm hiểu từ phía cô Thọ thì được biết, người đàn ông hành hung cô là bố của một học sinh lớp 11C4. Nguyên nhân khiến cô Thọ bị đánh được suy luận là có thể do sự việc học sinh này bị phạt vì vi phạm quy chế trong lớp học và mời phụ huynh lên gặp giáo viên.

Hiện cô Thọ bị ảnh hưởng về sức khoẻ, tinh thần hoang mang, lo lắng. Vụ việc gây bức xúc cho nhiều học sinh, phụ huynh học sinh và dư luận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá