Một công nhân Sanest Khánh Hòa bị điện giật chết

TPO - Một công nhân của Công ty CP nước giải khát Sanest Khánh Hòa (gọi tắt Sanest Khánh Hòa) đã bị điện giật chết khi đang đấu nối điện quạt hút.

Bà Lê Thị Hồng Vân - Tổng giám đốc Công ty Sanest Khánh Hòa, cho biết: Chiều 29/4, gia đình anh Nguyễn Tiến Danh (SN 1989, Kỹ thuật viên Phòng kỹ thuật Công ty Sanest Khánh Hòa) đã nhận di hài của anh đưa về nhà bố mẹ (ở thôn Bãi Giếng 1, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) để lo hậu sự.

Tại đây, đại diện Công ty Sanest Khánh Hòa, các đồng nghiệp và người thân của anh Danh đã thực hiện các nghi lễ mai táng cho anh Danh. Công ty Sanest Khánh Hòa đã chi trả toàn bộ chi phí tang lễ, hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng, trợ cấp các con anh Danh đến tuổi trưởng thành.

Một công nhân Sanest Khánh Hòa bị điện giật chết - ảnh 1 Người nhà chờ đợi trước cổng bệnh viện để nhận thi thể anh Danh. Ảnh do người dân cung cấp.

Trước đó, vào lúc 19h40 tối 28/4, trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh đã được nhân viên y tế, an toàn vệ sinh của Công ty Sanest Khánh Hòa đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh nhưng anh đã tử vong vào 20h25 tối cùng ngày. Bức xúc trước việc chưa đưa được thi thể anh Danh về nhà mai táng, vào sáng 29/4, rất nhiều người thân đã đến cổng Công ty Sanest Khánh Hòa tỏ yêu cầu phía công ty đưa thi thể của anh Danh về nhà và đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết của anh.

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong vì sao lại chậm trễ bàn giao thi thể anh Danh cho gia đình đưa về mai táng, bà Lê Thị Hồng Vân - Tổng giám đốc Sanest Khánh Hòa, cho biết: “Khi đó vì chưa thống nhất được địa điểm đưa thi thể của anh Danh về, nên xe 115 của Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa đã đưa thi thể anh Danh hướng về Nha Trang. Để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết, sau đó thi thể anh Danh đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh. Chiều 29/4, thi thể anh Danh đã được đưa về thôn Bãi Giếng 1 theo đúng yêu cầu của gia đình”.

Clip người nhà anh Danh tập trung tại cổng Công ty Sanest Khánh Hòa vào sáng 29/4:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng