Sự kiện: Xây cầu Chôm Lôm

Một cụ bà 86 tuổi ủng hộ 2 triệu đồng xây cầu Chôm Lôm

TPCN - Đó là cụ bà Phạm Thị Tẩu, trú tại số nhà 9B phố Hàng Dầu, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Sáng hôm 14/10, cụ đã đi xe ôm đến tòa soạn. Cụ cho biết, năm nay đã 86 tuổi nhưng vẫn tham gia sinh hoạt trong CLB sức khỏe ngoài trời cùng các cụ trong hội bảo thọ của phường. Con cháu đã trưởng thành, nhưng cụ vẫn chăm chỉ làm việc, bán  dưa cà phục vụ bà con lối phố.

“Tôi không có lương hưu, đây là tiền tôi tiết kiệm từ bán hàng và tiền mừng tuổi của các con, các cháu. Biết tin báo Tiền phong phát động quyên góp xây cầu ở Chôm Lôm, tôi mừng lắm. 3 cháu ngoại của tôi cũng xin được cùng đóng góp với bà”.

Như đã thông tin, sau tai nạn đắm đò thương tâm là 19 em học sinh chếtvà mất tích tại bên đò Chôm Lôm, báo Tiền phong đã mở cuộc vận động quyên góp tiền xây dựng cầu treo ở đây. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã quyết định phối hợp với báo Tiền phong xây dựng cây cầu này.
Vừa nói cụ vừa mở gói giấy báo, trân trọng đếm từng tờ giấy bạc và trao số tiền 2 triệu đồng cho đại diện báo Tiền phong.

“Trong CLB của chúng tôi, nhiều cụ biết tin về tai nạn ở

 Chôm Lôm, thương lắm. Các cụ cũng đang tổ chức quyên góp tiền để gửi qua báo Tiền phong, dễ nay mai là xong.” - Cụ Tẩu nói.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của cụ Phạm Thị Tẩu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá