Một gia đình khó khăn cần giúp đỡ

TP - Gia đình chị Nguyễn Thị Hà, ở khối 6, phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An đang lâm vào tình cảnh thương tâm. Hằng ngày, chị phải chăm sóc đứa con tật nguyền và người chồng (làm nghề chở xích lô) không may lại bị tai nạn.

Chồng, con chị Hà đang co quắp trên giường

Chị Hà có hai con, một cháu gái 10 tuổi đang học lớp 4 và cháu trai 7 tuổi không may khi vừa sinh ra đã bị bại não. Cơ thể cháu ngày một teo lại, người cứng đờ, phải nằm một chỗ.

Vợ chồng chị đã đưa cháu đi chạy chữa tại rất nhiều bệnh viện nhưng vẫn không khỏi. Khó khăn ngày càng chồng chất khi chồng chị bị rơi từ tầng 5 xuống đất. Hiện, chồng chị rất yếu, bác sỹ dự đoán bị bệnh tâm thần, cần phải tiếp tục chạy chữa tại Bệnh viện tâm thần TW.

Nhưng vì kinh tế gia đình eo hẹp nên chị phải đưa chồng và con về chăm sóc tại nhà. Hiện, chồng và con của chị bệnh tình ngày càng trầm trọng, chị lại ốm đau liên miên, không có khả năng kiếm tiền...

Mong bạn đọc cả nước chung tay giúp đỡ gia đình chị Hà vượt qua những ngày khốn khó. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Ngô Mai (phòng 252, nhà C2, khối 6, phường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá