Một giáo viên nước ngoài treo cổ trong căn phòng khóa trái

Nhận được tin nhắn đòi tự tử của bạn trai, cô gái tức tốc tới chung cư và cùng bảo vệ phá cửa, nhưng mọi việc đã trở nên muộn màng...

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.
Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 23/4, Đội CSĐT tổng hợp công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Fabio Vignati (39 tuổi, quốc tịch Italia), trú tại chung cư Sunview 1 (đường Cây keo, phường Tam Phú). 

Trước đó, vào khuya ngày 22/4, bạn gái của ông Fabio Vignati nhận được tin nhắn của ông này. Trong tin nhắn, ông Fabio Vignati đòi tự tử.

Lúc này, cô gái hốt hoảng chạy đến chung cư Sunview 1 và cùng bảo vệ leo lên phòng 12/7 (C7 tầng 14, nơi ông Fabio Vignati ở). Tuy nhiên, lúc đó, cửa phòng đóng chặt, khóa trái bên trong. 

Khi cửa phòng được phá ra, mọi người bàng hoàng nhìn thấy Fabio Vignati chết trong tư thế treo cổ trên trần nhà. Vụ việc nhanh chóng được trình báo công an phường Tam Phú. 

Lực lượng CSĐT công an quận Thủ Đức có mặt sau đó, tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Đến 3 giờ sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện để phục vụ cho công tác pháp y và phối hợp cùng đại diện Lãnh sự quán Cộng hòa Italia tại TP.HCM để làm thủ tục cần thiết. 

Được biết, ông Fabio Vignati là giáo viên ngoại ngữ một số trường trên địa bàn Thủ Đức, sống 1 mình và ít tiếp xúc với người dân xung quanh. 

Theo Nhất Hoàng

VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá