Một học sinh đuối nước tại hố hút cát trên sông Trà Khúc

TPO - Trên sông Trà Khúc, đoạn qua phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm một học sinh tử vong.

Hiện trường vụ đuối nước
Hiện trường vụ đuối nước
Theo thông tin ban đầu vào khoảng 10 giờ 10 phút ngày 19/9, một nhóm 4 nam sinh trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi rủ nhau ra sông Trà Khúc chơi, tắm sông. 
Trong lúc các bạn đang đứng trên bờ thì em Lê Hồng H. (lớp 9D) cởi áo quần xuống tắm. Tuy nhiên, chỉ vừa bước xuống nước thì H. đã bị trượt chân vào hố nước sâu. 
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các em trên bờ liền chạy kêu cứu, tuy nhiên do hố nước sâu nên H. đã tử vong sau đó. 
Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời bàn giao thi thể người bị nạn cho gia đình.
 Một học sinh đuối nước tại hố hút cát trên sông Trà Khúc - ảnh 1 Đưa thi thể em học sinh xấu số về gia đình - ảnh M.Q
Thầy Trần Quốc Bảo - Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo đau xót khuyến cáo: “Lịch học của các em thì các bậc phụ huynh đều đã nắm được. Chúng tôi mong các giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh phải theo dõi sát hơn thời gian của con em mình, tránh những sự việc đau lòng xảy ra”.
Theo một số người dân sống ở gần đoạn sông trên cho biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước này là nơi trước đây doanh nghiệp khai thác cát nên tạo ra rất nhiều hố nước sâu vô cùng nguy hiểm. Do đó, các cơ quan chức năng cần cắm các biển cảnh báo ở khu vực này để tránh trường hợp đau lòng xảy ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng