Một học sinh lớp 6 chết trên cột điện cao thế

TPO - Khi nhiều người dân trong buôn nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trụ điện cao thế và kéo nhau ra xem thì thấy trụ điện đang bốc cháy, bên cạnh là xác cháu bé mắc kẹt trên đỉnh cột

Thi thể nạn nhân treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.
Thi thể nạn nhân treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.

Ngày 7/5/2014, người dân buôn Đắk Tei, xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk phát hiện em Y Minh Du sinh năm 2001 chết trong tư thế treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.

Ông Phan Thành Chung, Công an viên buôn Đắk Tei cho biết: Khoảng 10h sáng, ông và nhiều người dân trong buôn nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trụ điện cao thế. Mọi người cùng kéo nhau ra xem thì thấy trụ điện đang bốc cháy, bên cạnh là xác cháu bé mắc kẹt trên đỉnh trụ và báo ngay cơ quan chức năng. Ngay sau đó, cán bộ điện lực huyện Lắk đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể nạn nhân xuống đất.

Anh Phan Ngọc Tú ở thôn 2, Yang Resh, huyện Krông Bông đang làm việc tại xưởng đá gần hiện trường cho biết: “nghe người dân hô hoán có người bị điện giật, tôi chạy ra thì thấy cháu bé đang giãy giụa trên cột điện, hai chân bị cháy khét”.

Được biết, em Y Minh Du đang học lớp 6 trường THCS Chu Văn An, xã Yang Tao. Buổi trưa, em cùng một người bạn ra trụ điện để bắt tổ chim. Khi thấy Y Minh bị cháy, người bạn quá hoảng sợ đã chạy khỏi hiện trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng