DMCA.com Protection Status

Một kỹ sư tin học tử vong dưới nền nhà ở Sóc Trăng

TPO - Sáng ngày 8/11, Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một kỹ sư đang công tác tại Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng.

Một kỹ sư tin học tử vong dưới nền nhà ở Sóc Trăng

Theo lời kể của một công nhân ở khu tập thể Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng, tọa lạc ở phường 8 (TP Sóc Trăng), vào khoảng 7 giờ 30 phút, thấy phòng ở của anh P.H.Tr. (45 tuổi) không mở cửa, anh Tr. cũng chưa đi làm như mọi ngày nên một số người đến gọi cửa thì bất ngờ thấy anh Tr. không nằm trên giường mà nằm dưới nền nhà và đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Anh Tr. là kỹ sư Tin học phụ trách phần mềm của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng

Một kỹ sư tin học tử vong dưới nền nhà - ảnh 1 Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.
Một cán bộ ở phường 8 (TP Sóc Trăng) thông tin, qua làm việc với những người ở chung dãy phòng tập thể với anh Tr., họ cho biết tối ngày 7/11, khi đi ngủ thì anh Tr. vẫn thức để làm việc. Đến sáng ra, thấy anh Tr. nằm dưới nền nhà, cho rằng hôm qua anh làm việc quá khuya nên không gọi mà để cho anh ngủ. Chỉ đến khi mọi người kêu lên thì mới biết là anh Tr. đã tử vong.

Một cán bộ của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng cho biết, trước đó, sức khỏe của anh Tr. cũng bình thường, không có biểu hiện bệnh tật gì.

Được biết, anh Tr. là kỹ sư tin học, quê ở Sóc Sơn (Hà Nội), mới vào công tác tại Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng từ giữa tháng 10/2019.

Hiện, thi thể anh Tr. đã được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng để cơ quan Công an khám nghiệm tử thi; người nhà của anh ở Hà Nội cũng được Công ty thông báo và đang trên đường vào Sóc Trăng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng