Một kỹ thuật viên tử vong trong phòng trọ

TPO - Cửa bên ngoài khoá trái, không thấy ông Đ. ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân phá cửa vào phát hiện nạn nhân tử vong.

Chiều ngày 10/1, Cơ quan Công an ở Sóc Trăng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong tại phòng trọ, nạn nhân là kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Một kỹ thuật viên tử vong trong phòng trọ - ảnh 1 Nơi ông Đ. thuê phòng trọ.

 Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân trên đường Lê Vĩnh Hòa, khóm 2, phường 8 (TP Sóc Trăng) phát hiện cửa phòng trọ của ông D.M.Đ (SN 1964), là kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng khóa trái, không thấy ra ngoài nên phá cửa vào thì phát hiện ông Đ. đã nguy kịch, ít phút sau đó tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Qua tìm hiểu những người làm chung cùng ông Đ, tối hôm qua (9/1), ông Đ. có đi dự tiệc nhóm họ đám cưới của một người bạn và có uống rượu. Đến tối về phòng trọ ngủ bình thường. Sáng 10/1 là ca trực của ông Đ. nhưng do mệt nên ông Đ. gọi điện vào cơ quan xin phép nghỉ.

Nhận định của một số người có khả năng ông Đ. tử vong một phần do uống rượu tối hôm trước, một phần vì mệt sau đám tiệc nên có thể bị nhồi máu cơ tim.

Được biết, ông D.M.Đ đang công tác ở phòng mổ Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Vợ con của ông đều ở Cần Thơ, còn ông thuê phòng trọ ở phường 8, ngày nghỉ mới về Cần Thơ thăm gia đình.

Nhận tin báo của cơ quan chức năng, vợ và 2 con gái của ông đã xuống Sóc Trăng phối hợp làm việc với cơ quan công an.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng