Một máy bay quân sự rơi ở Thái Nguyên

TP - Khoảng 14 giờ hôm qua 23/11, một máy bay quân sự đã rơi xuống ruộng ngô tại xã Nam Tiến (Phổ Yên), ngay sau nhà chị Trương Thị Nga, chủ cơ sở điện lạnh ở gần quốc lộ 3.

Ảnh hưởng của vụ nổ máy bay làm cửa kính xưởng điện lạnh vỡ nát

Chị Nga cho biết, vào thời điểm đó, chị và công nhân trong xưởng đang nghỉ trưa bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn ngay sau nhà.

Vụ nổ làm toàn bộ cửa kính của xưởng vỡ nát và làm bùn bắn tung tóe qua nóc nhà. Chị và mọi người chạy ra thì thấy đám cháy dữ dội. Mảnh xác máy bay vung vãi nhiều nơi.

Thông tin ban đầu cho biết, phi công có tên Minh đã nhảy dù trước đó. Trước khi nhảy dù, phi công đã cố gắng điều khiển máy bay tránh rơi vào nhà dân. Hiện, phi công đã được đưa vào điều trị tại Viện quân y 91 (cách hiện trường khoảng 2 km).

Ngay chiều tối qua (23/11), cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và điều tra thiệt hại của các nhà dân xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có mặt tại hiện trường, PV Tiền phong thấy một phần máy bay chìm hẳn xuống hố sâu rộng khoảng 20 m ở giữa ruộng ngô. May mắn là các mảnh vụn máy bay không làm ai bị thương.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá