Một mình lang thang 'săn' mãnh thú ở Quảng Ngãi

Người dân thôn Sơn Trà, xã Bình Đông, Bình Sơn, Quảng Nghãi kể, nhiều lần nhìn thấy ông Cao Tấn Sơn, Trưởng Công an xã Bình Đông một mình đội nón đi loanh quanh, mắt cứ “nghiêng nghiêng ngó ngó” các hang, hốc đá ở gành cửa Kẽm, rồi lên núi Đình, nơi mãnh thú để lại nhiều dấu vết nhất. Ông đang đi tìm dấu vết mãnh thú.

Một mình lang thang 'săn' mãnh thú ở Quảng Ngãi

> Tin mãnh thú ở Quảng Ngãi vẫn chỉ là đồn đoán
> Người giậm chân đuổi mãnh thú ở Quảng Ngãi

Hơn một tuần qua, cùng với thông tin mãnh thú xuất hiện, đăng dày đặc trên mặt báo, thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận người dân trong cả nước, tên tuổi của ông Sơn cũng có mặt “đủ” trong các bài viết, với tư cách người cung cấp thông tin, xác nhận, nhận định về mãnh thú.

"Kể từ khi xuất hiện đến bây giờ, mãnh thú vẫn là con vật bí ẩn, với vô số lời suy đoán, nào là gấu, beo, báo, đến chó bẹc giê, hổ…, lúc ẩn, lúc hiện. Trong khi đó, kết quả truy tìm của cơ quan chức năng, cùng cả đội “khuyển” nghiệp vụ chỉ là con số 0. Vì vậy, mấy ngày qua, tôi đã nhận không ít sự nghi ngờ và lời chê trách “bóng gió” của một số người rằng: “hùa” với báo chí để thổi phồng sự thật" - ông Sơn nói.

Nhưng ông Sơn lại tin rằng, mãnh thú không chỉ là lời đồn thổi. Cứ mỗi khi nghe có thông tin về mãnh thú, ông Sơn lập tức lặn lội đến tận nơi để kiểm tra, xác minh, với hi vọng sẽ tìm ra sự thật, giải tiếng oan cho mình.

Vậy nên, mới có ảnh người đàn ông một mình vác súng lang thang tìm mãnh thú. Người dân cũng chẳng ngạc nhiên vì theo họ, không ai còn lạ gì với sự năng nổ trong việc, “ăn dầm nằm dề” dưới địa bàn của ông trưởng công an xã này.

Theo Hoàng Việt Thy
Bee.net.vn

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá