Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ

TPO - Ngày mùng 2 Tết, đường phố Sài Gòn vắng lặng, đường xá lác đác xe cộ. Mặc dù, không có CSGT chốt chặn, một mình một đường lưu thông nhưng người tham gia giao thông vẫn dừng đèn đỏ.

Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 1 Mặc dù một mình một đường nhưng người đàn ông trong ảnh vẫn dừng đèn đỏ  ỡ ngã 3 Tân Hương – Độc Lập, quận Tân Phú.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 2 Đường Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 3 lác đác phương tiện lưu thông nhưng khi tín hiệu đèn đỏ bật là người tham gia vẫn dừng lại.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 3 Các ngã 3 – ngã 4 gần cầu Trần Khánh Dư, quận 1 vắng người qua lại, người phụ nữ trong ảnh vẫn tuân thủ đúng luật giao thông.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 4

Ô tô một mình dừng đèn đỏ tại ngã tư Hoa Lan – Phan Xích Long quận Phú Nhuận.

Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 5 Không có CSGT, nhưng người đàn ông trong ảnh vẫn dừng đợi đèn xanh ỡ ngã 3 Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 6 Dừng đợi đèn tại đường Hoàng Sa, quận 3.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 7 Đợi đèn đỏ dưới gầm cầu vượt Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 8 Ngày thường ngã 3 Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Kiệm nhiều người tìm cách vượt đèn đỏ khiến khu vực này xảy ra kẹt xe, nhưng ngày Tết thì… ngược lại.
Một mình lưu thông, nhưng vẫn dừng đèn đỏ - ảnh 9 Đèn đỏ bật lên, người thanh niên lưu thông hướng Nguyễn Văn Đậu – Phan Đăng Lưu nhanh chóng dừng xe sau vạch trắng cấm vượt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá