Một ngày, hai người tự tử

TP - Khoảng 18 giờ ngày 12-5, người nhà anh Trần Ngọc Thiên (27 tuổi, trú phường Ia Kring, TP Pleiku, Gia Lai) phát hiện đôi dép của anh trên bờ hồ nước trên Núi Đá thuộc xã Ia Đêr (huyện Ia Grai- khu vực giáp ranh với phường Ia Kring) sau cả ngày tìm kiếm.

> Sát thủ tự thú sau hai ngày tự tử bất thành

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 12-5, Thiên nói với gia đình có việc ra ngoài, sau đó cả ngày vẫn không thấy tăm hơi, gọi điện thoại cũng không được. Sinh nghi, gia đình anh Thiên túa ra đi tìm.

Chiều cùng ngày, mẹ Thiên phát hiện anh để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung đại loại: Con quá chán vì chẳng còn làm được gì cả, sợ rằng cha mẹ, anh em sẽ khổ vì con nên con đi tìm đường tự giải thoát… Trong thư, anh Thiên có nhắn lại vị trí mình “tự giải thoát” là hồ Núi Đá.

Nửa năm trước, anh Thiên bị tai nạn giao thông gãy chân, tay, xương sườn, tổn hại trên 50% sức khoẻ. Sau khi tốn rất nhiều tiền chữa trị nhưng tay chân anh cứ teo dần, không thể lao động cũng như làm bất cứ việc đơn giản nào.

Anh càng chán nản hơn khi bạn gái chia tay và thời gian gần đây, người cha già của anh đổ bệnh rồi nằm liệt một chỗ.

Tại xã Biển Hồ, TP Pleiku, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 12-5, một bé gái tên Hà đã để lại lá thư tuyệt mệnh trong một chiếc cặp cùng một đôi dép, một điện thoại di động giấu trong cây si cạnh Biển Hồ Nước.

Nội dung thư, em Hà bị mẹ đánh vì làm mất 800.000 đồng, em buồn quá, nên tìm đến cái chết.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng