Một ngày xảy ra 2 vụ cháy, một người chết

TPO - Khoảng 17 giờ 30’ ngày 15/3 đã xảy ra vụ cháy nổ tại đại lý gas Uyên (142 đường Ngô Quyền, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến bà Uyên bị thương, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đại lý gas Uyên, nơi xảy ra vụ cháy nổ
Đại lý gas Uyên, nơi xảy ra vụ cháy nổ
Khi nghe thấy tiếng nổ và khói lửa bùng lên từ tầng 1 của ngôi nhà 2 tầng vừa để ở vừa làm đại lý gas này, người dân địa phương đã cấp báo cho cơ quan chức năng. 
Anh Trương Công Nam, người sớm có mặt tại hiện trường cho biết, nghe tiếng nổ và thấy khói lửa mù mịt, các hộ sống cạnh đại lý gas này quáng quàng bỏ chạy, sau đó mới hoàn hồn quay lại giúp gia đình người bị nạn đưa tài sản ra khỏi nhà. Một người đàn ông leo lên tầng 1 đập vỡ cửa kính để hỗ trợ công tác chữa cháy chẳng may bị thương ở tay.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Lâm Đồng đã điều 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến cứu hỏa. Các cán bộ chiến sĩ lực lượng PCCC phải dùng mặt nạ chống khí độc mới có thể tiếp cận hiện trường và nhanh chóng chuyển hàng chục bình gas ra khỏi nhà. Trong quá trình dập lửa, một chiến sĩ cảnh sát PCCC bị bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu do hít nhiều khí gas.

Nguyên nhân vụ cháy nổ đang được điều tra làm rõ.

Một ngày xảy ra 2 vụ cháy, một người chết - ảnh 1 Hàng chục bình gas và nhiều tài sản được đưa ra khỏi nhà
Gần 2 giờ sáng cùng ngày, Công an thị trấn Liên Nghĩa (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) được cấp báo tại phòng trọ của ông Nguyễn Kỳ Anh (số 40 đường Nguyễn Du, thị trấn Liên Nghĩa) xảy ra một vụ chết cháy. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định người chết trong phòng trọ  là Nguyễn Văn Tài (29 tuổi, thường trú tại đường Lê Thánh Tông, thị trấn Liên Nghĩa). 

Theo láng giềng của Tài, giữa anh và người thân trong gia đình xảy ra mâu thuẫn nên đã đi ở trọ.  Công an huyện Đức Trọng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng